Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách vận chuyển, giao nhận :

Tự  vận chuyển:  áp dụng đối với trường hợp khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại công ty Hoàng Minh hoặc khách hàng có thể thu xếp được phương tiện vận chuyển rẻ hơn. Trong trường hợp này khách hàng kiểm tra hàng tại quầy và chịu trách nhiệm về bảo quản chất lượng sản phẩm. Chúng tôi chịu trách nhiệm về các dịch vụ bảo hành theo quy định chung. 


 

Dịch vụ vận chuyển: Áp dụng trong trường hợp khách hàng ở xa hoặc khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận theo quy định của công ty Hoàng Minh.  Trong trường hợp này chúng tôi  sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc hàng hoá đảm bảo chất lượng, số lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển tới khi được giao nhận cho Quý khách. 


 

Điều kiện vận chuyển:

-       Đối với các quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh(1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp,): Giao hàng trong vòng 24g sau khi khách hàng xác nhận đơn hàng, phí vận chuyển 15.000vnđ. (Trong trường hợp này chúng tôi  sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc hàng hoá đảm bảo chất lượng, số lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển tới khi được giao nhận cho Quý khách. )

 

-       Đối với các quận, huyện ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh (Quận 2, 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè,Củ Chi) : Giao hàng trong vòng 48g sau khi khách hàng xác nhận đơn hàng, Phí vận chuyển là 25.000nvđ. (Trong trường hợp này chúng tôi  sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc hàng hoá đảm bảo chất lượng, số lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển tới khi được giao nhận cho Quý khách.)

 

-       Đối với các tỉnh thành khác trong nước : Sau khi khách hàng xác nhận đơn hàng, Công ty Hoàng Minh sẽ thuê các công ty chuyên vận chuyển hàng hóa để vận chuyển hàng hóa đến giao tận tay khách hàng, giá cước vận chuyển và thời gian vận chuyển do công ty vận chuyển quyết định( có sự đồng ý của khách hàng). (Trong trường hợp này chúng tôi  sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc hàng hoá đảm bảo chất lượng, số lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển tới khi được giao nhận cho Quý khách. )

Hỗ trợ trực tuyến